หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว แขนงวิชาเทคโนโลยีพลังงาน > ศึกษาดูงาน EnCo ENERGY COMPLEX

admin mqs
2021-01-22 12:19:57

นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า เข้าเยี่ยมชม อาคารเอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ จำกัด (EnCo)

ผศ.ดร.อธิสมัย โสพันธ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า อาจารย์ณรงค์ ณรงค์รัตน์ หัวหน้าแขนงวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ อาจารย์ณัฐิดา จันหอม หัวหน้าแขนงวิชาเทคโนโลยีพลังงาน นำนักศึกษาเข้าเยี่ยมชม อาคารเอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ จำกัด (EnCo) ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นศูนย์รวมหน่วยงานธุรกิจด้านพลังงาน และเป็นอาคารต้นแบบที่มุ่งเน้นประโยชน์ใช้สอยผสานกับการอนุรักษ์พลังงาน โดยนักศึกษาและคณาจารย์ได้เข้าศึกษาดูงานด้านการตรวจสอบอาคารและด้านการบริหารการจัดการอาคารในสำนักงาน เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2561
ที่ผ่านมา

วรฤทัย หาญโชติพันธุ์ : รายงาน

อาจารย์ณรงค์ ณรงค์รัตน์ : ภาพข่าว